Dịch vụ Nối Tóc nam nữ đẹp tại TPHCM

Với xu hướng thay đổi từng ngày như hiện nay thì nối tóc (NT) sẽ là một phương pháp hữu hiệu và được giới trẻ rất ưa chuộng vì khả năng tạo tóc dài nhanh, không cần phải chờ trong thời gian dài. Đặc biệt có nhiều kiểu đẹp và đã tạo kiểu sẵn, bạn không cần phải mất thời gian tạo kiểu như nhuộm, duỗi, uốn,… Chính vì thế, các trung tâm nối tóc nam nữ đẹp tại TPHCM xuất hiện rất nhiều.

Dịch vụ nối tóc ngắn dài đẹp rẻ nam nữ uy tín tốt nhất TPHCM

› Với xu hướng đó, có rất nhiều kỹ thuật và phương pháp NT ra đời, các bạn nam nữ có thể lựa chọn được một phương pháp phù hợp nhất với mình cũng như như thật mà không hại, không ảnh hưởng đến da đầu. Bạn có thể tham khảo các phương pháp nối tóc nam nữ đẹp sau:

    • Bằng kẹp chì: ưu điểm của phương pháp này là tóc sẽ không bị dính lại thành từng mảng, tuy nhiên lại rất dễ bị đứt, cảm giác nặng vì các mấu cột làm bằng chì.
    • Bằng bím keo: kỹ thuật này đơn giản, chỉ cần thắt bím tóc rồi nhỏ keo vào trong khoảng một thời gian nhất định. Nhược điểm của NT bím keo là rất dễ bị gãy, keo có thể gây ảnh hưởng.
    • Bằng sáp: Dùng keo để se tóc thật và NT vào nhau, nhưng dễ bị đóng cục và khó khăn khi tháo ra. Cách này không dùng nhiệt.
    • Bằng ống nhiệt: phương pháp này có ưu nhược điểm như sáp, tuy nhiên vì có dùng nhiệt nên đỡ bị đóng cục hơn.
    • Bằng bằng sợi fiberglass: dường như đây là phương pháp nổi trội hơn các phương pháp trên. Kỹ thuật này không dùng hóa chất, có khả năng gắn kết khá hoàn hảo và đặc biệt chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 phút để tháo đồ giả ra.

Tham khảo nối tóc đẹp

› Tuy nhiên khi lựa chọn bất cứ phương pháp nào chúng ta cũng phải bảo đảm an toàn, tính thẩm mỹ cao và điều quan trọng nhất là phù hợp với túi tiền của mình. Vì thế mà nối tóc nam nữ đẹp ở TPHCM luôn là một đề tài được quan tâm.

Dịch vụ nối tóc ngắn dài đẹp rẻ nam nữ uy tín tốt nhất TPHCM

› Đẹp rẻ hay không không chỉ tùy thuộc vào phương pháp mà còn tùy thuộc vào lượng tóc, trung bình phải mất từ tiền triệu trở lên mới có một bộ đẹp và an toàn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm, salon nhỏ mọc lên quảng cáo nối tóc nam nữ đẹp tại TPHCM chỉ mất khoảng vài ba trăm nghìn. Không ai có thể chắc chắn được lượng ở các salon này lấy từ đâu và chất lượng như thế nào. Chính vì thế đừng vì ham rẻ mà các bạn nam nữ đánh cược với mái và da đầu của mình.

Tham khảo mua tóc nối